Về Chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ BẢO AN TRÂN được ra đời vào ngày 20 tháng 4 năm 2010 trong lúc sự phát triển và bùng nổ của nền kinh tế tại Việt Nam đặt biệt là khu vực phía nam. Ra  đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tìm kiếm và đưa ra thị trường những thiết bị hữu ích nhất, chất lượng nhất và giá trị tốt nhất. BẢO AN TRÂN  đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2010 cũng là năm thương hiệu Bảo An Trân  chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực về thương mại những sản phẩm về Thiết bị an ninh, Thiết bị tin học như: Camera quan sát, Hệ thống báo động báo cháy, thiết bị Nhà thông minh, thiết bị tin học, hệ thống mạng, Thiết kế thi công giải pháp an ninh,...

Với phương thức hoạt động khép kín để phục vụ toàn diện cho quý doanh nghiệp, quý công ty, quý khách hàng. Con người Bảo An Trân  luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Bảo An Trân.

Sự việc Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Bảo An Trân  cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, Không ngưng phục vụ. Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi”.

Bảo An Trân  luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những sản phẩm giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Bảo An Trân  đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Bảo An Trân  chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 

 1. GIỚI THIỆU VỀ BẢO AN TRÂN :

Tháng 8 năm 2009 Công ty Bảo An Trân  được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty Bảo An Trân  tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ cung cấp sản phẩm, các giải pháp an ninh tối ưu cho doanh nghiệp và gia đình tại Việt Nam nói chung, tại Đồng nai nói riêng và các khu vực lân cn, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, giảm thời gian, để góp phần trong việc phát triển kinh doanh quý công ty. Ngoài ra phát triển và đẩy mạnh các các sản phẩm thương hiệu, chính hãng, phục vụ trong ngành thiết bị an ninh và văn phòng, để xây dựng một công ty lớn mạnh.

Bảo An Trân với định hướng trở thành một công ty về Thiết bị An Ninh, thiết bị văn phòng, hệ thống Smart Home, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, giá cả thấp nhất, tính đoàn kết tập thể và phát triển quản lý trên công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng Công Nghệ Thông Tin, Bảo An Trân  đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phân phối Thiết bị An Ninh, thiết bị văn phòng, hệ thống Smart Home.

Phương châm hoạt động của Công ty Bảo An Trân:

Công ty Bảo An Trân  luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng, chính hãng hàng đầu trong ngành Thiết bị An Ninh, thiết bị văn phòng, hệ thống Smart Home nhằm mục đích tư vấn cũng như cung cấp sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

Đối với Công ty Bảo An Trân  sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ tận tình, tận nơi, và điều quan  trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty Bảo An Trân  đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn mực trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên về sản phẩm, về phương pháp chăm sóc khách hàng để đảm bảo tính chuyên môn cao nhằm tạo ra dịch vụ khách hàng mang tính cao nhất.
 1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:
 • Tên Công ty: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ BẢO AN TRÂN.
 • Tên viết tắt: Công Ty Bảo An Trân
 • Tên giao dịch quốc tế: BAO AN TRAN TRADING - SERVICES COMPANY LIMITED
 • Trụ sở: Số 171 – đường Trần Phú, Kp 3, Phường Xuân An, Thành phố Long khánh, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
 • Tel: 02519 990 990 – 02517 776 888 - Di động: 0937 166 778 - 0799 919 998
 • Website: www.baoantran.com - Email: info@baoantran.com
 1. SẢN PHẨM DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI:

Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm tới Bảo An Trân  phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Phân phối Thiết bị An Ninh, Thiết bị văn phòng, Thiết bị Network, Thiết Bị Smart Home,, ... Bảo An Trân  đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 1. Thiết Bị An Ninh
  • Nhà phân phối sản phẩm về thiết bị giám sát của IVSS, Dahua. Hikvision. Tiandy. Uniview.
  • Phân phối thiết bị PCCC, Thiết bị phòng cháy nổ
 2. Thiết Bị Network
  • Nhà phân phối sản phẩm Network của Cisco. Ruijie, Tplink, IVSS
 3. Thiết bị Nhà thông Minh
  • Các Sản phẩm Thương hiệu Smartlife, Seakey, Tuya
  • Phân phối thiết bị PCCC, Thiết bị phòng cháy nổ.
 4. Thiết bị máy văn phòng
  • Các thiết bị Linh kiện máy tính từ các hãng như Dell, HP, Lenovo.
  • Máy in, máy tính chính hãng
  •  Điện thoại bàn panasonic
  • Máy tính casio
  • Các loại máy văn phòng khác.
  • Hệ thống tính tiền Online Máy in bill, máy đọc mã vạch Giấy In Bill
 1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các sản phẩm dịch vụ của Bảo An Trân  phân phối đều là hàng chính hãng cam kết tiêu chuẩn của Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến vào quản lý và khai thác nguồn nhân lực nhân viên trong nước đã giúp cho Bảo An Trân  tạo ra được những giá trị chuyên nghiệp đẳng cấp với giá cả cạnh tranh.

Các nghiệp vụ, chi nhánh, đại lý, phòng ban được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Bảo An Trân  bao gồm một đội ngũ các nhân viên tư vấn, dịch vụ giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các hợp đồng cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Với phương châm “UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty Bảo An Trân  chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.

 • Bảo An Trân  có các sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng với giá thành tốt nhất.
 • Bảo An Trân  phân phối sản phẩm có sẵn của những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và trên thế giới như: IVSS, Dahua, Panasonic, Samsung, HIKvision, Cisco, Ruijie, ...
 • Bảo An Trân  giao hàng tận nơi tại Đồng nai và trên toàn quốc, giao hàng miễn phí trong nội thành  Tp. Long Khánh.
 1. Quan điểm kinh doanh:
 • Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
 • Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Luôn có ưu đãi giảm giá, khuyến mãi thường xuyên.
 • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.
 • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng.
 • Luôn làm hài lòng mọi khách hàng.
 1. Chính sách kinh doanh:
 • Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá.
 • Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng giấy tờ có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
 • Giá cả cạnh tranh: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.
 • Tại sao sản phẩm của  Bảo An Trân  có giá tốt?

Bảo An Trân  mua hàng trực tiếp từ các Công ty, nhà máy sản xuất và nhập khẩu trực tiếp do đó giá mua được là tốt nhất với số lượng nhiều.

Bảo An Trân  nhập hàng với số lượng lớn nên chi phí vận chuyển được ưu đãi vì vậy sản phẩm có giá là giá gốc thấp nhất.

Bảo An Trân  phân phối ra thị trường với giá cạnh tranh nhất.

Với số lượng 2 kho hàng với tổng diện tích lên đến 250 m, vì vậy sản phẩm của Bảo An Trân  luôn luôn có đủ số lượng chuẩn loại để phục vụ quý khách hàng..

Cán bộ, nhân viên của Bảo An Trân  luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Bảo An Trân  được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Bảo An Trân  .

 

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

TÊN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ

TẬP ĐOÀN PHONG THÁI

Công Ty Giày Việt Vinh

Khu công nghiệp Sông Mây

Công Ty Dona Pacific

Khu công nghiệp Sông Mây

Công Ty Dona Victor Molds

Khu công nghiệp Sông Mây

Công Ty Dona Standard

Khu Công Nghiệp Xuân Lộc

Ngân Hàng Agribank Thống Nhất Đồng Nai

Đường A1, Khu Hành Chính Huyện, Xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai

Phòng Giao Dịch Kiệm Tân

Ấp Phúc Nhạc 1, Quốc Lộ 20, Xã Gia Tân 3, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai

Phòng Giao Dịch Dầu Giây

Số 1302, Quốc Lộ 1A, Ấp Trần Cao Vân, Xã Bàu Hàm 2, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai

Ngân Hàng Agribank Xuân Lộc Đồng Nai

Số 296, Đường Trần Phú, Khu 3, Thị Trấn Gia Ray, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai

Phòng Giao Dịch Xuân Định

Số 4524, Quốc Lộ 1A, Xã Xuân Định, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai

Hệ Thống Honda Đức Anh HTT

907 Hùng Vương - TP. Long Khánh

Công Ty Tnhh Mtv Tổng Công Ty Cao Su Đồng Nai

Đường QL1 - Xuân Lập, khu phố Trung tâm, phường Xuân Lập, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Công Ty Tnhh Đông Phương Vũng Tàu

Đường số 11, Khu Công nghiệp Đông Xuyên - Phường Rạch Dừa - Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhà Máy Sản Xuất Giày Dép Đông Phương (To2)

KCN Châu Đức - Tỉnh  Bà Rịa Vũng Tàu 3

Công Ty Tnhh Japfa Comfeed Bình Thuận

Thôn Đông Tân, Xã Đông Hà, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Japfa Comfeed Việt Nam - Chi Nhánh Long An

Ấp 2, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, Việt Nam

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Long Khánh

911 Đường 21/4, P.Suối Tre, Tp Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Hệ Thống Camera An Ninh Phường Xuân Bình

 

Hệ Thống Camera An Ninh Phường Xuân An

 

Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, Bảo An Trân  đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Bên  cạnh đó, Bảo An Trân  còn tư vấn và cung cấp nhiều mặt hàng chất lượng khác theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp.

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ ĐỊNH HƯỚNG   LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Bảo An Trân  là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc bán hàng và chăm sóc khách hàng của nhiều ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

  1. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

 

cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, Bảo An Trân  chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu Bảo An Trân  trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty Bảo An Trân  một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

Tại Bảo An Trân  chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

  1. ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
   • Truyền thông:
  • Tư vấn lập kế hoạch khuyếch trương sản phẩm và xây dựng thương hiệu.
  • Xây dựng quy trình giới thiệu sản phẩm trên đa kênh để người dùng bên đến
   • Quảng cáo:
  • Tạo kênh quảng cáo và giới thiệu sản phẩm online, banel, office.
  • Quảng cáo trực tuyến.
   • Công nghệ thông tin:
  • Áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý.
  • Áp dụng công nghệ thông tin vào quảng bá thương hiệu.
  • Áp dụng công nghệ thông tin vào thương mại điện tử.
 1. GIÁ TRỊ BẢO AN TRÂN ĐANG XÂY DỰNG:

Giá trị cốt lõi mà Bảo An Trân  đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của Bảo An Trân  được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại Bảo An Trân toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của Bảo An Trân  ”.

 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng