Điều kiện bản quyền

ĐIỀU KIỆN BẢN QUYỀN

Trang Baoantran.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên trang Baoantran.com, theo luật bản quyền quốc tế và các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Trang “ Baoantran.com” và tất cả các biểu tượng, logo, thiết kế, văn bản đồ họa, phần mềm, mã nguồn, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của trang Baoantran.com.

Toàn bộ nội dung trên trang Web được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên trang Baoantran.com. Chúng tôi cũng không sử dụng, thay đổi hình ảnh và nội dung liên quan đến sản phẩm thuộc quyền sở hữu của website khác trên Baoantran hoặc sản phẩm có bản quyền thương hiệu.

Trang Baoantran.com luôn bảo đảm:

Điền đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, thuộc tính sản phẩm và các chế độ bảo hành( nếu có) theo yêu cầu của mỗi ngành hàng.

Ảnh sản phẩm phải là ảnh chụp rõ, thực của tình trạng sản phẩm, không được dùng logo hoặc hình ảnh đại diện khác với sản phẩm thay cho ảnh sản phẩm. Kích thước tối thiểu của hình ảnh 400 pixels mỗi chiều, không bị cắt ngang.

Mô tả sản phẩm đầy đủ và chi tiết, giúp người mua có thể hiểu rõ những đặc điểm, công dụng, cách dùng, lưu ý khi sử dụng của sản phẩm, để làm căn cứ khi nhận hàng. Từ ngữ miêu tả trung thực, rõ ràng, không lập lờ gây hiểu nhầm cho khách.

Giá đăng bán phải chính xác và cập nhật, là giá người bán đồng ý bán cho người mua( đã bao gồm thuế và các chi phí khác, ngoại trừ chi phí giao hàng).

Sản phẩm không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu thì chúng tôi không dùng để chuyển tới khách hàng.

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng