Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

CAMERA IPC-A42P-D-Imou

Thương hiệu: Imou Mã sản phẩm: IPC-A42P-D
Còn hàng
1.464.000₫
Gọi 0251 777 6 888 để tư vấn mua hàng

Camera IP hồng ngoại không dây 4.0 MP IMOU IPC-A42P-D – Tính năng thông minh

Camera IP hồng ngoại không dây 4.0 MP IMOU IPC-A42P-D là sản phẩm camera an ninh được nâng cấp thêm tính năng AI thông minh và thiết kế nhỏ gọn, độ phân giải 4.0 MP. Tầm quan sát xa lên đến 10m cùng các tính năng thông minh khác.

Tốc độ phát hiện mục tiêu và gửi thông báo nhanh chóng

Camera IP Wifi Imou IPC A42P-D 4MP tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh nhanh chóng để tìm thấy mục tiêu và gửi thông báo đến điện thoại di động của bạn, cho phép bạn theo dõi những gì xảy ra mà không nhận được cảnh báo sai gây phiền nhiễu.

Camera IP hồng ngoại không dây 4.0 MP IMOU IPC-A42P-D

Nguyên lý hoạt động: phát hiện chuyển động, camera quan sát sẽ được trang bị cảm biến phát hiện chuyển động của nó. Cảm biến này nhận biết được con người, đồ vật hay con vật có phát nhiệt xuất hiện trong khu vực quan sát của nó với độ nhạy của máy.

 Khi nó phát hiện có chuyển động, sẽ tự động gửi tín hiệu cho bộ xử lý của camera. Camera sẽ kích hoạt các hành động được cài đặt sẵn như: khởi động việc ghi hay phát video, gửi các thông báo cho chủ nhân.

Xoay ngang và xoay dọc đỉnh cao cùng với tiết kiệm pin

Camera IP Wifi Imou IPC A42P-D 4MP xoay linh hoạt để xem mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Toàn dải đảm bảo không có điểm mù nào. Những thời gian không phát hiện chuyển động thì lượng điện năng tiêu thụ chỉ dành để duy trì cảm biến chuyển động và chế độ chờ của Camera.

Camera IP hồng ngoại không dây 4.0 MP IMOU IPC-A42P-D

Sở hữu camera IP hồng ngoại không dây 4.0 MP IMOU IPC-A42P-D tại CellphoneS

Camera IP hồng ngoại không dây 4.0 MP IMOU IPC-A42P-D đang được bán tại các cửa hàng của CellphoneS. Hơn thế nữa, khách hàng có thể tận hưởng những sản phẩm uy tín và chất lượng lên đến 100%. Cùng với các dịch vụ ưu đãi cực lớn trong các dịp lễ.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá CAMERA IPC-A42P-D-Imou

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng